Dương Duy Hùng là người bạn mà tôi biết được trong khóa học marketing online. Tôi rất ấn tượng bạn ấy với tính cách mạnh mẽ quyết liệt trong việc phát triển bản thân. Trong một lần trò chuyện, Dương Duy Hùng đã chia sẻ với tôi về sự phát triển của bạn ấy khi làm môi giới bất động sản. Tôi xin phép chia sẻ lại các bạn về một phần sự phát triển của bạn ấy.

Dương Duy Hùng chia sẻ về ba nhóm người mà bạn ấy đã học hỏi phát triển bản thân

Dương Duy Hùng

Thứ nhất là những đồng nghiệp của bạn. Nếu như bạn là một người mới vào nghề thì bạn có thể từ những đồng nghiệp. Họ là những người đã đi trước và chia sẻ lại những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của họ cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể học hỏi được từ những giao dịch thành công của họ; hoặc từ chính những lần thất bại khi làm việc với khách hàng của họ.

Thứ hai là những leader, trưởng nhóm, trưởng phòng hay giám đốc của bạn. Họ là những người từng trải và có nhiều kinh nghiệm va vấp đã thành công trong nghề. Hãy chủ động học hỏi họ. Họ luôn sẵn sàng hướng dẫn và định hướng bạn từ khi bắt đầu với nghề.

Thứ ba, đó chính là những khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn đều là những người thành công trong một lĩnh vực nào đó. Bởi vì họ đã có tiền tỷ để mua nhà, hoặc đầu tư bất động sản. Trong quá trình làm việc với khách hàng, bạn hãy để ý những ưu điểm của họ và học hỏi về điều gì đó mà bạn chưa có.

Dương Duy Hùng liên tục nâng cấp mục tiêu

Dương Duy Hùng

Quay trở lại câu chuyện của Dương Duy Hùng, mục tiêu của bạn ấy được nâng cấp liên tục và càng ngày càng lớn hơn. Khi bắt đầu với nghề, mục tiêu của Dương Duy Hùng chỉ là làm sao để đuổi kịp các bạn cùng lứa thật nhanh. Sau 3 tháng thì mục tiêu ban đầu của bạn ấy đã hoàn thành. Cũng giống đồng nghiệp, Dương Duy Hùng cũng khá thoải mái về tài chính, cùng dùng đồ cá nhân cao cấp.

Khi đi nhận bàn giao nhà với khách hàng, chứng kiến căn nhà của khách hàng thật tuyệt vời. Và Dương Duy Hùng cũng muốn mua nhà, mua xe…Sau một năm Dương Duy Hùng cũng sở hữu được căn hộ cao cấp như khách hàng bạn ấy.

Hiện nay công ty của Dương Duy Hùng cung cấp bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Bạn ấy có cơ hội tiếp cận với những khách hàng cao cấp hơn. Dương Duy Hùng thấy cuộc sống của họ thật tuyệt vời. Và một lần nữa bạn ấy tiếp tục nâng cấp mục tiêu. Hãy chờ xem kết quả sắp tới của Dương Duy Hùng nhé.

Từ câu chuyện của Dương Duy Hùng, tôi học được rằng khi tư duy tích cực và bạn nghỉ về điều bạn muốn làm thì khi đó bạn có động lực thực hiện và đạt được nó.

Dương Duy Hùng là chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng. Các bạn có thể tham khảo các bài chia sẻ kỹ năng trong nghề môi giới của anh tại website http://duongduyhung.com/