Eagle day là ngày hội tụ của hàng trăm doanh nhân đến từ khắp mọi miền của tổ quốc được tổ chức thường niên vào đầu năm mới. Năm nay Eagle day được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/02/2019. Vào ngày này các doanh nhân chia sẻ những thành công, bài học của họ sau một năm. Người tổ chức ngày hội này là diễn giả luật sư Phạm Thành Long. Anh là người nổi tiếng với chương trình huấn luyện doanh nhân Eagle camp.

Eagle caravan – Chuyến đi xuyên Việt để chứng kiến sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nhân Eagle.

Hằng năm trước khi diễn ra ngày hội Eagle Day, Phạm Thành Long cùng cộng sự thực hiện chuyến đi Eagle Caravan xuyên Việt. Mọi người cùng trải nghiệm những cung đường và phong cảnh đẹp của đất Việt sau 12 ngày từ Tp HCM đến Hà Nội. Phạm Thành Long cùng mọi người đến thăm các doanh nghiệp là học viên Eagle Camp; để chứng kiến sự thay đổi trong cuộc sống, trong kinh doanh của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp. Họ đã cùng lắng nghe, đúc kết những bài học kinh doanh hay. Đặc biệt Phạm Thành Long giải đáp các thắc mắc cho từng trường hợp cụ thể mà học viên gặp phải trong kinh doanh với ví dụ cụ thể và sinh động.

Eagle caravan

Ngày hội Eagle day.

Đến nay diễn giả luật sư Phạm Thành Long đã huấn luyện 11 khóa Eagle Camp; với số lượng hơn ngàn doanh nhân khởi nghiệp thành công. Eagle camp trở thành đại gia đình của các doanh nhân. Là nơi họ được cung cấp các chiến lược kinh doanh. Hàng triệu cơ hội kinh doanh từ hàng ngàn mối quan hệ được tạo ra chính nơi này. Cũng là nơi các doanh chia sẻ nhau về thách thức, những cơ hội của thị trường. Chính vì ý nghĩa đó, Phạm Thành Long tổ chức ngày hội Eagle day thường niên để tất các doanh nhân tất các khóa Eagle camp tụ hội.

Eagle day

Trong ngày hội vừa qua, Phạm Thành Long nhấn mạnh “Điều hay mắc phải nhất là các doanh nghiệp thường hay mang đến cái mà mình có, chứ không mang đến cái mà xã hội cần. Khi có được một sản phẩm, các doanh nghiệp thường tôn vinh sản phẩm của mình là tốt nhất. Người xưa có câu “Núi này cao ắt có núi khác cao hơn”; chính điều đó khiến cho sản phẩm của họ không tồn tại lâu bền. Điều tiếp theo cũng cần phải nói tới, đó chính là xây dựng hệ thống khách hàng trung thành với sản phẩm của công ty. Bán được sản phẩm là rất tốt, nhưng để khách hàng nhớ tới mình là điều không thể không làm”.

Một số hình ảnh ngày hội Eagle day.

Eagle day
Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tụ hội Eagle day.
Eagle day
Doanh nhân chia sẻ thành công năm 2018 sau khi áp dụng chiến lược học từ Eagle camp
Eagle day
Gian hàng trưng bày sách của MCBooks
Doanh nghiệp lột xác sau khóa huấn luyện Eagle camp 7.

Phạm Thành Long nói về Eagle day.

Bảo Nguyên