‘’Sự kiên trì chính là khác biệt lớn nhất giữa thành công và thất bại ‘’ – Donald Trump

Hồ Phong được sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức nghèo khó. Ký ức tuổi thơ Hồ Phong là những lần mẹ phải ôm hai đứa con chạy trốn người chồng say xỉn vào mỗi tối. Hình ảnh ba mẹ con ôm nhau khóc trong ngôi nhà gỗ rách nát vẫn luôn ám ảnh anh. Nhưng chính điều đó làm anh mạnh mẽ hơn, yêu thương và biết ơn hơn.

Hồ Phong khởi nghiệp

Từ một chàng sinh viên trẻ tại trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, Hồ Phong đã có hành trình phát triển bản thân vượt bậc. Sau khi ra trường anh cũng đầy mơ ước và hoài bão như bao thanh niên khác. Mặc dù học chuyên ngành trang trí nội ngoại thất và kiến trúc, nhưng Hồ Phong lại không theo chuyên ngành đã học.

Sau vài tháng làm thuê, Hồ Phong cảm nhận được sự vất vả và công việc không ổn định của nhiều công nhân lao động thời vụ. Với mong muốn giúp họ có được công việc ổn định, Hồ Phong đã quyết định khởi nghiệp với dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương vào năm 2015. Khó khăn đầy áp lực đến với anh và các cộng sự như điều tất yếu cho những ai mới ngày đầu lập nghiệp. Nhưng tất cả chỉ tô điểm cho những thành quả ngày hôm nay. Hiện nay công việc kinh doanh này của anh đã đi vào ổn định; và nó giải quyết được hàng ngàn công việc làm ổn định như anh mong đợi.

Hồ Phong

Hồ Phong chinh phục lĩnh vực mỹ phẩm.

Hồ Phong người luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Sau thành công trong dịch vụ cung ứng lao động; anh quyết định hợp tác với công ty mỹ phẩm Riori của anh Trần Quang Huy. Hiện anh là nhà phân phối mỹ phẩm Riori tại Bình Dương. Với công việc mới này Hồ Phong khát khao mang đến những sản phẩm giúp cho những người phụ nữ đẹp hơn. Hồ Phong luôn cho rằng không có gì là không thể; anh tự tin bắt đầu một công việc mới đầy thử thách vào năm 2019. Liên tục tiến lên và trao giá trị đó là điều mà anh luôn hướng tới

Hồ Phong

Hồ Phong liên tục tiến lên.

Vì hoàn cảnh gia đình nên Hồ Phong đã sống xa gia đình từ nhỏ. Chính những khó khăn đã khiến anh ta trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. Những ngày đầu lập nghiệp, vừa học hỏi vừa làm; luôn cầu tiến dù có khó khăn thế nào anh luôn mỉm cười và vượt qua nó. Dù đã có lúc tưởng chừng như ngã gục nhưng với Hồ Phong thì không gì là không thể.

Hồ Phong

Tham gia để chiến thắng, đừng tham gia chỉ vì sợ thua cuộc – Đây là tinh thần của Hồ Phong .