Hôm nay 22/03/2019, là một ngày đặc biệt. Mà có lẽ 10 năm nữa, mỗi người trong chúng tôi sẽ nhớ đến nó như một kỷ niệm đẹp Ironman 70.3 Đà Nẵng 2019. Bây giờ chúng tôi còn hơi phê với chặng đường từ Sài Gòn – Vũng Tàu vào sáng sớm và 2 km bơi biển đầu tiên vào buổi trưa.

Ironman 70.3 Đà Nẵng 2019: Trải nghiệm 2 km đại dương xanh.

Đó là những trải nghiệm cho một tuổi trẻ và cho cả tuổi không còn trẻ. Số tuổi của chúng tôi lần lượt là 28, 29, 34, 36, 48. Mỗi người trong chúng tôi đều có gia đình, công việc, ước mơ theo đuổi riêng. Hôm nay, chúng tôi có cùng một tinh thần vượt lên chính mình; chinh phục những mục tiêu mà bản thân chưa từng đạt được. Hôm nay chúng tôi cùng nhau hoàn thành 2 km bơi biển đầu tiên.

2 km bơi biển này có nhiều trải nghiệm. Anh thì bị chuột rút phải bơi bằng 2 tay không dùng chân cho 1km cuối. Bạn thì bị sóng đánh dạt ngang. Người thì bị cảm giác sợ khi úp mặt xuống nước biển xanh tối đen … Mỗi người trong chúng tôi đều vượt qua mọi trở ngại; và cán đích 2 km ở phút 68 (tính cho người về cuối cùng). Một thành tích không tệ cho chuyến bơi biển 2 km đầu tiên.

Ironman 70.3 Đà Nẵng 2019: Dám nhận thử thách khó để trở thành con người mới.

Sau ngày luyện tập thì mỗi người lại trở về với gia đình riêng của mình, sự nghiệp riêng của mình. Nhưng tinh thần vượt lên chính mình luôn sẵn sàng trong mỗi chúng tôi, trong mọi quyết định hành động. Chúng tôi luôn mở lòng học hỏi và đón nhận những điều mới.

Ngày mà chúng tôi phải hoàn thành cuộc thi Ironman 1,9 km bơi biển, 90 km đạp xe và 21km chạy bộ liên tục trong thời gian tối đa 8h30’ chỉ còn cách 7 tuần (12/05/2019). Có thể gọi là cuộc thi hoặc môn thể thao gì cũng được, khoảng cách bao xa cũng được. Điều tôi muốn nói ở đây là tinh thần dám nhận thử thách khó để trở thành một con người mới.

Bạn của tôi, bạn cũng đã có những dấu mốc thật tuyệt trong cuộc đời mà tôi thật ngưỡng mộ. Chúng ta hãy cùng tiếp tục những dấu mốc mới, vì cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ!

Võ Trọng Quang Ironman 70.3 Đà Nẵng
Võ Trọng Quang Ironman 70.3 Đà Nẵng
Võ Trọng Quang Ironman 70.3 Đà Nẵng

Thành viên trong nhóm: Vũ Ngọc Chiến (Coach), Trần Kiều Trang, Nguyễn Công Tâm, Đỗ Quân, Phạm Duy, Võ Trọng Quang.