Với thực trạng hiện nay phần lớn các tư vấn bảo hiểm rời bỏ công việc này sau khi khai thác hết những mối quan hệ thân thiết, Nguyễn Tài Tuệ đã tiên phong áp dụng những kiến thức về marketing và bán hàng từ những đa triệu phú trên thế giới để giúp cho các tư vấn có thế tiếp cận với hàng nghìn khách hàng trên internet…

Nguyễn Tài Tuệ và hành trình thành công với nghề tư vấn bảo hiểm.

Bắt đầu tham gia lĩnh vực marketing và bán hàng từ 2003, trải qua gần trên 15 năm kinh nghiệm ở những vị trí quản lý của các công ty nước ngoài từ truyền thống cho đến các công ty network, Nguyễn Tài Tuệ đã tạo ra một sự thay đổi đáng kể về tư duy cũng như cách thức tư vấn bảo hiểm từ mô hình săn bắn chuyển sang trồng trọt và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Để tăng trưởng doanh số lên gấp 2 lần trong một thời gian ngắn cho các tư vấn bảo hiểm, Nguyễn Tài Tuệ dã tiết lộ công thức  4 yếu tố tác động tới doanh thu của bất kỳ tư vấn bảo hiểm nào đó là: Khách Hàng Tiềm Năng – Tỷ Lệ Chuyển Đổi – Doanh số phí trung bình – số lần khách hàng tham gia lại..

Nguyễn Tài Tuệ phượt

Trần Tài Tuệ đã thành công với cách online marketing

Hầu hết các tư vấn bảo hiểm thường xuyên chia sẻ về bảo hiểm với tất cả những ai mà họ gặp, vậy nên rất nhiều người dị ứng với nghề tư vấn bảo hiểm. Nhưng với những hướng dẫn đơn giản của Nguyễn Tài Tuệ bạn sẽ hiểu được phương pháp marketing theo vòng đời của khách hàng.

Trong thời gian đào tạo và hướng dẫn cho các tư vấn bảo hiểm, Nguyễn Tài Tuệ nhận ra một điều là hầu hết những tư vấn bảo hiểm đều sợ, ngại và không giám tiếp cận cũng như chia sẻ bảo hiểm cho người giàu…Nhưng với phương pháp đơn giản mà Nguyễn Tài Tuệ hướng dẫn, các tư vấn bảo hiểm hoàn toàn có thể tự tin để tiếp cận và chia sẻ cho người giàu những giải pháp tài chính bảo hiểm phù hợp.

Không những tạo ra cho mình hệ thống marketing tự động, mà Nguyễn Tài Tuệ còn hướng dẫn và kèm cặp cho các thành viên trong đội nhóm cũng tự tin triển khai các giải pháp marketing hiện đại trong lĩnh vực bảo hiểm và từ đó có được một nguồn khách hàng tự nhiên trên internet. Và đây là cách mà Nguyễn Tài Tuệ áp dụng cũng như đào tạo chia sẻ cho đội nhóm.

Nguyễn Tài Tuệ marketing online

Nguyền Tài Tuệ với Học viện doanh nhân bảo hiểm.

Học viện Doanh Nhân Bảo Hiểm là một chương trình đào tạo của Nguyễn Tài Tuệ với hàng ngàn tư vấn bảo hiểm trên cả nước tham gia học tập. Chương trình này các tư vấn bảo hiểm sẽ được học không chỉ về kinh doanh, tư vấn tài chính cá nhân mà còn được học về phát triển cá nhân giúp cho họ kiếm tiền thông minh, giữ tiền hiệu quả. Học viên sẽ không tốn thời gian và chi phí để tham gia các lớp học offline. Trong chương trình các tư vấn bảo hiểm sẽ được học 8 khóa học liên quan đến Marketing, Bán Hàng, Quản lý tải chính cá nhân, xây dựng đội nhóm thông qua chương trình đào tạo online. Ngoài ra được tham gia vào group hỗ trợ tuyến mỗi tuần để đảm bảo bất kỳ học viên nào cũng có thể ứng dụng những kiến thức được chia sẻ trong khóa học để tạo ra sự đột phá về kinh doanh cũng như phát triển cá nhân.

Nguyễn Tài Tuệ với học viên

Bạn tham khảo thêm thông tin của Nguyễn Tài Tuệ tại đây.