Tôi đã làm trong lĩnh vực xây dựng công trình trong 12 năm qua. Hầu hết thời gian trong ngày cho công việc của mình. Tôi đã rất yêu công việc của mình và thấy hạnh phúc vì đóng góp của mình vào sự hình thành các dự án xây dựng. Với tôi, gia đình vẫn là số 1. Trong khi đó mỗi ngày tôi cũng chỉ có 24h như mọi người. Do vậy, khi mà tôi dành phần lớn thời gian vào công việc thì tương ứng thời gian cho gia đình sẽ ít đi. Tôi cảm thấy băn khoăn và mâu thuẫn bản thân. Và vợ tôi hiểu điều đó. Tôi có dịp gặp Thầy Phạm Thành Long, từ đó tôi đã thay đổi câu chuyện cuộc đời của mình.

Gặp Thầy Phạm Thành Long

Vợ tôi tham gia vào chương trình đào tạo Eagle Club của Thầy Phạm Thành Long. Cô ấy mời tôi tham gia khóa học Lập Trình Vận Mệnh được tổ chức vào tháng 5/2018 tại Hà Nội. Thực sự tôi không muốn tham gia cũng vì lý do “không có thời gian”. Tuy nhiên, tôi quyết định đi để làm vợ tôi vui. Đây là lần đầu tôi gặp Thầy Phạm Thành Long. Tôi đã tham gia 1 ngày, rồi 2 ngày, rồi 3 ngày. Trong những ngày đó, tôi được học được rất nhiều điều về cuộc sống. Thực sự tôi ấn tượng về phong cách mạnh mẽ của Thầy. Tôi quyết định tham gia 2 ngày còn lại để tiếp tục học và tận hưởng những case study mà Thầy giải quyết ngay tại lớp học.

Pham Thanh Long
Phạm Thành Long truyền động lực mạnh mẽ

Võ Trọng Quang thay đổi như thế nào?

Tôi đã tự trả lời những câu hỏi mà Thầy đặt ra trong khóa học. Và tôi đã xác định nhân dạng của mình. Cụ thể là tôi đã xác định được giá trị tích cực hướng đến và giá trị muốn né tránh. Sau khóa học tôi mạnh khỏe hơn, bằng chứng là tôi tham gia các giải chạy bộ.

Tôi biết yêu thương gia đình nhiều hơn. Gia đình tôi hạnh phúc khi tôi dành nhiều thời gian cho họ. Vợ chồng tôi muốn có ít nhất 3 đứa con. Điều này trước kia tôi chưa nghĩ đến. 

Hiện tôi là chuyên gia về quản lý thời gian. Võ Trọng Quang  rất vui khi chia sẻ những bài viết quản lý thời gian trên web vtquang.com. Tôi không dùng từ “bận” hoặc “không có thời gian” như trước đây nữa. Công việc quản lý dự án vẫn thuận lợi và tôi có thêm thời gian để làm công việc kinh doanh riêng. 

Internet Power system

Khi tôi đang viết bài này là lúc tôi đang tham gia khóa Internet Power System (IPS) của Thầy Phạm Thành Long đang được tổ chức tại Hà Nội. Cũng với phong cách mạnh mẽ ấy, chúng tôi đã học xong bộ môn IPS trong 5 ngày với lượng kiến thức về website, email, chiến lược, … Mọi người đọc thì đều cho rằng bình thường. Một thực tế rằng chúng tôi đã áp dụng và tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Ngoài ra, khóa học này giúp bạn xây dựng hệ thống quản lý tự động tiết kiệm thời gian. 

Một trong những người học trò thành công của Thầy Phạm Thành Long mà tôi biết và quý trọng là anh Nguyễn Trung Hiếu – Sàn Abuysell

Võ Trọng Quang cảm ơn Thầy Phạm Thành Long

Không cần phải dùng từ hoa mỹ nào để đánh giá về người Thầy của tôi. Vì chúng không phù hợp là người Thầy mạnh mẽ của tôi. Những giá trị tích cực mà tôi đang có hiện nay đều áp dụng từ bài học của Thầy. Thực sự tôi cảm ơn ông ấy. 

Tôi luôn nhớ câu nói của Thầy “Thay đổi tạo ra cơ hội – Thay đổi nhanh tạo ra cơ hội nhanh – Doanh Nhân phải chấp nhận sự thây đổi”

Kết quả hiện nay đầu năm 2019, Tôi đã thay đổi chính mình từ một người bận rộn tối ngày thành người có nhiều thời gian cho bản thân.