Anh Trần Đình Thăng là CEO của Zacy Aethetics Group- một công ty đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nội khoa hàng đầu Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Anh Trần Đình Thăng đã có dịp tiếp xúc với hàng chục nghìn chủ spa trong cả nước; và trực tiếp đào tạo chuyển giao các phác đồ thẩm mỹ cho hơn 1000 chủ spa ở khắp ba miền cả nước.

Triết lý kinh doanh của Trần Đình Thăng

“Mong muốn lớn nhất của mình là giúp được nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu kinh doanh thành công vượt trội bằng việc cung cấp dược mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ và đào tạo kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa tiên tiến nhất. Vì vậy, mình tâm niệm luôn tạo ra giá trị cao hơn và cao nhất cho khách hàng, chừng nào mình không còn có ích cho khách hàng của mình, chừng ấy mình sẽ dừng kinh doanh” Anh Trần Đình Thăng nói về triết lý kinh doanh của mình trong một sự kiện của Zacy.

Trần Đình Thăng

Ảnh hưởng của gia đình đến sự thành công của anh Trần Đình Thăng ngày hôm nay là gì?

“ Mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại Quỳnh Phụ – Thái Bình. Tuổi thơ khó nhọc đã cho mình sức mạnh để đón nhận những khó khăn trong công việc một cách dễ dàng nhất có thể. Tuy nhiên, mình không chiến đấu với cuộc sống, chính nhờ sự ôn hòa và thích nghi với cuộc sống mà bố mẹ mình đã sống cả cuộc đời, giúp mình có được sự an nhiên trong tâm trí ở mọi hoàn cảnh. Tuy mình là người kinh doanh, nhưng giá trị làm nên con người mình không bao giờ là số tài sản mà mình sở hữu, mà là giá trị mình cung cấp cho khách hàng. Với mình, kinh doanh là mang đến những giá trị cần thiết cho những người cần nó” – A Thăng trả lời khi được phóng viên hỏi.

Cuộc sống và sở thích

Anh Trần Đình Thăng hiện sống cùng vợ và 2 con ở Hoàng Mai, Hà Nội. Công việc và những chuyến công tác trong nước cũng như ở nước ngoài luôn chiếm rất nhiều thời gian cuả Anh. Khi có thời gian rảnh rỗi là Anh luôn dành thời gian cho vợ và hai con. Anh thường đọc sách cho các con và chơi những trò trẻ con cùng với chúng. Có thể thấy anh là một CEO dễ gần và luôn đối tốt với mọi người xung quanh mình, không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác, đồng nghiệp và các thành viện trong gia đình.

Trần Đình Thăng và vợ

Người tổ chức các sự kiện khủng của ngành thẩm mỹ nội khoa Việt Nam

Là con người ai cũng thích được đẹp và luôn hướng về cái đẹp. Do đó, làm đẹp luôn là một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người ở mọi thời điểm. Và hiện nay, ngành công nghệ làm đẹp Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chuỗi hệ thống các thẩm mỹ viện, spa tăng vọt từ Bắc vào Nam, để đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm đẹp của con người. Trước tình hình đó, Zacy của anh Thăng đã trở thành công ty đầu tiên ở Việt nam tổ chức các sự kiện “khủng” cho các chủ spa, bác sĩ và kỹ thuật viên trong các nước. Điểm nổi bật trong các sự kiện hội thảo thẩm mỹ do anh Thăng tổ chức đó là quy mô khách hang tham dự, số lượng và chất lượng diễn giả và chất lượng kiến thức của chương trình cũng như không gian tổ chức hội thảo và sự phục vụ. Một số hội thảo lớn phải kể đến như:
Xu hướng thẩm mỹ toàn diện 2017 được tổ chức vào tháng 8 năm 2017 ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với số lượng hơn 800 khách hang tham dự
Hội thảo Làm đẹp không cần công nghệ cao, tổ chức tại Hà Nội vào đầu năm 2018 với hơn 400 khách hang tham dự
Hội Nghị da liễu toàn quốc ZIAMS 2018 được tổ chức cả ở Hà Nội và HCM tháng 9 năm 2018 với sự tham dự của gần 900 chủ spa bác sĩ trong cả nước

Trần Đình Thăng

Các sự kiện hội thảo của Zacy và anh Thăng tổ chức luôn nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng và nhận được sự yêu quý và tin tưởng cao.