Võ Trọng Quang hiện nay đang 36 tuổi. Tôi vừa khởi nghiệp lại lần 2 với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Cụ thể là Spa. Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn về việc tôi đã thực hiện được đam mê kinh doanh như thế nào?

Thất bại và thành công Võ Trọng Quang.

Tôi ra trường năm 2006 làm kỹ sư công trình. Đến năm 2012 tôi cùng 1 người bạn khởi nghiệp, chúng tôi mở công ty thi công công trình. Chúng tôi đã từng làm việc hiệu quả trong 3 năm tiếp theo nhưng sau đó phải dừng lại vì thị trường khó khăn. Lúc đó chúng tôi trắng tay.

Sau đó tôi quay lại công việc làm thuê là làm quản lý dự án công trình xây dựng. Tôi làm công việc này trong 7 năm. Và đây là giai đoạn tôi rất thành công trong việc quản lý điều hành dự án. Hiệu quả về tài chính, chất lượng, an toàn, phát triển đội nhóm … được khách hàng cũng như các sếp khen ngợi.

Võ Trọng Quang sống với nỗi đau.

Tuy nhiên từng nấy thời gian tôi sống trong nỗi đau. Đó là không dám khởi nghiệp lần nữa. Tôi đã không thoát ra khỏi vùng an toàn, nỗi sợ thất bại, nhu cầu cơm áo gạo tiền … Cho đến giữa năm 2018 tôi có cơ hội gặp Thầy Phạm Thành Long. Tôi đã được truyền cảm hứng từ ông ấy. Khát khao khởi nghiệp trong tôi được dốt cháy, lần này cháy mãnh liệt hơn. Và tôi quyết định khởi nghiệp, quyết định làm giàu để giúp bản thân tôi, gia đình tôi và những người khác mà tôi muốn giúp. Tôi đã học kiến thức kinh doanh, xây dựng hệ thống bán hàng, hệ thống online marketing, … Lần khởi nghiệp này tôi tự tin sẽ thành công.

Thực hiện đam mê bất chấp nỗi sợ.

Các bạn có thấy trường hợp của tôi đâu đó giống của bạn không? Hãy thực hiện đam mê kinh doanh của mình bất chấp sợ hãi. Chỉ có kinh doanh, chỉ có bán hàng mới thay đổi cuộc đời bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Đừng quên đăng ký kênh của tôi để nhận video chia sẻ mới nhé.